Kiến Thức Mofle

Chia sẻ Kiến Thức Mofle

Các mẫu máy ép kính điện thoại 2017 mới nhất

Máy ép kính điện thoại là loại máy cần thiết cho các hiệu sửa chữa

CÔNG NGHỆCác mẫu máy ép kính điện thoại 2017 mới nhất
Các mẫu máy ép kính điện thoại 2017 mới nhất

Các mẫu máy ép kính điện thoại 2017 mới nhất

Máy ép kính điện thoại là loại máy cần thiết cho các hiệu sửa chữa điện thoại, đáp ứng nhu cầu sửa chữa màn hình của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người không biết loại máy nào hot nhất hiện nay, mẫu máy nào phù hợp và chất lượng ổn định. Do vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số mẫu máy ép kính điện thoại 2017 mới nhất.

1. Một số mẫu máy ép kính điện thoại 2017 hàng Việt Nam

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm máy ép màn hình điện thoại giá cả rẻ thì bạn có thể tham khảo một số mẫu tự chế trong nước sau đây:

– Máy ép kính TNC

Đây là dòng máy ép kính của hãng TNC, chất lượng cũng khá tốt mà giá cả lại phải chăng hơn. Máy ép kính TNC có một số ưu điểm: Nó dành cho tất cả các dòng điện thoại hiện nay, nhỏ gọn không chiếm diện tích, chất lượng khá tốt từ khâu tách, ép, hấp và mặt kính ép sẽ như máy mới.

– Máy ép kính Quốc Thạch:

Đây là loại máy ép kính made in Việt Nam. Do người Việt Nam tự chế. Do vậy, giá nó cũng rẻ hơn so với các dòng nhập khẩu, ép được tất cả các dòng máy điện thoại hiện nay. Máy cũng khá nhỏ gọn và không bị ố vàng. Giá chỉ khoảng 6 triệu 500 ngàn.

Tuy nhiên đây không phải là các mẫu máy ép kính điện thoại 2017 mới nhất đảm bảo tiêu chí: ứng dụng công nghệ hiện đại, tính năng đa dạng, đẹp, bền.  Chính vì thế, nhiều người chấp nhận mức giá cao hơn một chút để có thể tham khảo và sở hữu các máy ép kính nhập khẩu.

2.  Mẫu máy ép kính điện thoại 2017 hàng nhập khẩu cực tốt

Với sự ứng dụng khoa học công nghệ tiến bộ, máy ép kính nhập khẩu hiện được đánh giá cao và trở thành nhu cầu tìm kiếm của nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hót nhất dưới đây:

–  Máy ép kính điện thoại Fiona OCA

Máy ép kính điện thoại Fiona OCA bán tại Việt Nam là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, chúng được nhập khẩu toàn bộ và hiện đang là dòng máy hot nhất hiện nay.

Có thể kể tới một số mẫu máy ép kính điện thoại 2017 Fiona  mới nhất: Máy ép kính Fiona VL – F14, máy ép kính Fiona VL – F16 SMC cân bằng áp xuất …

Máy ép kính Fiona VL cực chất

Dòng máy ép kính này có ưu điểm vượt trội:

  • Giảm tối đa rủi ro vỡ màn hình như những loại máy rẻ tiền khác bán tràn lan trên thị trường
  • Máy ép kính keo khô OCA giúp quá trình ép màn hình sạch hơn và nhanh hơn rất nhiều
  • Toàn bộ thân máy ép kính được làm từ nhôm chuyên dụng, tạo sự chắc chắn và chính xác tuyệt đối
  • Sau khi ép kính, màn hình điện thoại trở nên tươi mới và nguyên vẹn như sản phẩm mới
  • Phần kinh kiện được nhập từ Nhật Bản nên máy hoạt động rất tốt, độ chính xác cao

– Máy ép kính cho Samsung Edge của hãng YMJ

Đây cũng là dòng máy nhập khẩu chất lượng nhưng là dòng sản phẩm dành cho màn hình cong. Màn hình cong của điện thoại Samsung Edge đang rất hot hiện nay, chính vì vậy cũng kéo theo các máy ép kính màn hình cong cũng hot không kém.

Mẫu máy ép kính hãng Ymj cho bạn tham khảo

Như vậy, có khá nhiều dòng máy cũng như các mẫu máy có trên thị trường hiện nay. Bài viết đã cũng cấp một số mẫu máy ép kính điện thoại 2017 hot nhất của quốc tế đến hàng Việt Nam. Mỗi loại có một mức giá khác nhau cũng như chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, các hàng máy ép kính nhập khẩu vẫn thường được đánh ưu việt hơn cả vì được áp dụng sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

Chúc mọi người sớm lựa chọn được mẫu máy ép kính điện thoại 2017 ưng ý nhất. Truy cập thêm vào địa chỉ gsmsuppliers để tham khảo thêm nhiều mẫu quốc tế đẹp nhé.

related posts