Kiến Thức Mofle

Chia sẻ Kiến Thức Mofle

Chi tiết từ A –Z về bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng

Bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng hiện được nhiều đơn vị chọn sử

DỊCH VỤ - SỬA CHỮAChi tiết từ A –Z về bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng
Chi tiết từ A –Z về bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng

Chi tiết từ A –Z về bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng

Bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng hiện được nhiều đơn vị chọn sử dụng. Bạn không biết tại sao sản phẩm này được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm này.

Bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng là gì?

Bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng thực chất là loại bạt có thiết kế mái xếp mang tới khả năng di dộng dễ dàng. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt tích hợp dùng cho những không gian mở của nhà hàng, mang đến tính tiện lợi cùng thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được đánh giá là giải pháp số một của các nhà hàng. Bạt mái xếp phù hợp trang bị cho không giamn ngoài trời, giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm góp phần mang đến người sử dụng không gian sống thoáng mát, lạ mắt thu hút ánh mắt người nhìn.

Bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng có thông số như thế nào?

Đối với sản phẩm bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng hội tụ được nhiều thông tin chi tiết. Bạn có thể điểm qua những thong số kỹ thuật cần có trong sản phẩm này ngay dưới đây:

  • Khung bạt được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp với độ dày cao, đảm bảo mang đến sự chắc chắn, an toàn cao trong quá trình sử dụng.
  • Phần bạt thường được chọn làm từ chất liệu nhựa PVC và PE cao cấp với khả năng thịch hợp với mọi điều kiện của thời tiết, mang đến độ bền cao trong quá trình sử dụng. Đồng thời sản phẩm có khả năng chống tét gỉ, chống ăn mòn cao. Sản phẩm có khả năng chống lại tia UV tốt giúp không gian được trang bị luôn đảm bảo thoáng mát.
  • Thiết kế của sản phẩm có mái xếp lại với mỗi mũi cách nhau 50cm. Sản phẩm có hoặc không trang bị tính năng điều khiển từ xa hay điều khiển bằng dây kéo.
  • Mái che sản phẩm phải có bánh xe trượt nhằm mục đích di động mái xếp theo yêu cầu. Đồng thời mái cần tạo độ dốc khoảng 30 độ để mang tới khả năng dốc nước, tránh ứ đọng nước gây hiện tượng dột.

Ưu điểm nổi bật của bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng

Bạt che nắng mưa mái xếp dùng trong nhà hàng mang tới những ưu điểm đặc biệt. Bạn có thể điểm qua những ưu điểm nổi bật của sản phẩm đó như sau:

  • Sản phẩm phù hợp với đa dạng không gian. Đối với nhà hàng, bạt mái xếp có thể trang bị diện tích lên đến hàng ngàn m2.
  • Sản phẩm đảm bảo tính an toàn với thiết kế chắc chắn mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.
  • Bạt mái xếp nhà hàng hiện được trang bị thêm nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn phối hợp với nội và ngoại thất nhà hàng để có được sản phẩm chất lượng nhất.
  • Chọn sử dụng sản phẩm này giúp bạn dễ dàng trong việc điều khiển khi có sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Chỉ trong vài giây đã có thể điều khiển bạt bung ra hay xếp lại tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.
  • Sử dụng bạt mái xếp che nắng mưa cho nhà hàng còn giúp người dùng tận dụng được những không gian có sẵn, không cần phải phá hay chặt bỏ mới thực hiện lắp đặt bạn.

Trên đây là những kiến thức chi tiết về sản phẩm bạt che nắng mưa mái xếp nhà hàng chất lượng. Nếu cần tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm bạt mái xếp nhà hàng hãy liên hệ ngay Siêu thị giàn phơi để được hỗ trợ

related posts

Đồng hành kinh doanh ngàn vàng trao tay cùng công ty làm biển quảng cáo Hà Nội

Bộ mặt của một thương hiệu ấn tượng nhất phụ thuộc vào mẫu bien quang cao hấp dẫn. Người dùng sẽ không bao giờ rời mắt khỏi bảng quảng cáo của bạn. Mà họ sẽ dừng lại lâu để khám phá mảnh đất riêng của bạn. Biển quảng cáo đẹp, ấn tượng và nổi bật […]

Read more