Kiến Thức Mofle

Chia sẻ Kiến Thức Mofle

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng giá rẻ tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng giá rẻ tại Hà Nội giá bao

DỊCH VỤ - SỬA CHỮACho thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng giá rẻ tại Hà Nội giá bao nhiêu?
Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng giá rẻ tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng giá rẻ tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng giá rẻ tại Hà Nội giá bao nhiêu? Một trong những dòng xe được “săn đón” nhất trong những chuyến du lịch, đi công tác, đưa đón học sinh, công nhân với số lượng người khoảng 10 – 15 người hiện nay chính là dòng xe Ford Transit 16 chỗ.

Ưu điểm của dòng xe 16 chỗ Ford Transit

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Ford Transit\xe-16-cho2 copy.jpg

Thuê xe 16 chỗ Ford Transit trở thành xu hướng yêu thích được nhiều khách hàng lựa chọn

Ford Transit là dòng xe thống trị trong phân khúc xe thương mại, với những ưu thế vượt trội nó đã tạo ra cái bóng quá lớn lên các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Hiace, Hyundai Solati, Nissan NV200 và Mercedes-Benz Metris. Vậy điều gì đã làm nên sự nổi bật của mẫu xe này?

Ford Transit là mẫu xe du lịch 16 chỗ chỗ bởi những tiện nghi và ưu điểm vượt trội mà nó mang lại đã đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như: đi du lịch, đi công tác, đưa đón học sinh, công nhân…

So với các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc xe 16 chỗ, Ford Transit với thiết kế bắt mắt, độ an toàn cao mang lại cảm giác chắc chắn và vận hành ổn định cho khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống nội thất của xe cũng rất đẳng cấp khi các khoang hành khách trên xe Transit được bọc giả da cao cấp gam màu sáng, trang nhã. Tất cả các vị trí hành khách ngồi đều có cửa gió điều hòa, lưng ghế ở tất cả các vị trí trên xe đều có thể điều chỉnh được độ nghiêng, khoảng cách giữa các ghế rộng rãi giúp hành khách luôn tìm được tư thế thoải mái nhất. Khi lên hay xuống xe, cửa xe sẽ tự động nhô ra giúp hành khách lên xuống xe dễ dàng.

Với những ưu thế nổi bật ở trên, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng giá rẻ tại Hà Nội là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ.

Giá cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng giá rẻ tại Hà Nội bao nhiêu?

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Ford Transit\xe-16-cho-tai-duc-vinh.jpg

Giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng được quyết định bởi nhiều yếu tố mà khách hàng cần quan tâm

Giá cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian thuê xe, quãng đường đưa đón khách, hình thức thuê xe, chi phí phát sinh…

Quãng đường đưa đón khách

Quãng đường đưa đón khách là bao nhiêu kilomet là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá thuê xe Ford Transit theo tháng. Quãng đường di chuyển dài dẫn đến việc tiêu thụ nhiên liệu của dòng xe tăng cao, đồng nghĩa với việc giá thuê xe 16 chỗ theo tháng cũng tăng cao và ngược lại.

Không những vậy, hiện nay tại các tuyến đường giao thông xuất hiện rất nhiều trạm thu phí, nên khi đưa đón khách trên quãng đường dài và phải đi qua nhiều trạm kiểm tra thì chắc chắn mức chi phí thuê xe cũng trở nên cao hơn.

Như vậy để có thể nhận được mức giá phù hợp nhất, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về quãng đường di chuyển cho nhà xe để họ tính chính xác mức giá thuê.

Hợp đồng thuê xe theo tháng

Đây được xem là điều quan trọng nhất, bạn cần xem xét thật kĩ về hợp đồng. Nếu có những điều khoản không cần thiết bạn có thể cắt bỏ để góp giảm chi phí. Điều này sẽ giúp rất nhiều cho bạn thuê được xe 16 chỗ Ford Transit chất lượng, giá thuê xe hợp lý.

Hình thức thuê xe

Tùy thuộc vào quãng đường, thời gian thuê xe, các dịch vụ thuê xe sẽ tư vấn cho các bạn những phương án lựa chọn cũng như mức hạn định phù hợp khi thuê xe theo tháng. Ví dụ như nếu bạn đi nhiều hơn số kilomet trong hợp đồng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho các khoản phát sinh, bổ sung, chi phí bảo hiểm.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit theo tháng giá rẻ tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm được một số kinh nghiệm hữu ích để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất khi thuê xe 16 chỗ theo tháng.

related posts

Đồng hành kinh doanh ngàn vàng trao tay cùng công ty làm biển quảng cáo Hà Nội

Bộ mặt của một thương hiệu ấn tượng nhất phụ thuộc vào mẫu bien quang cao hấp dẫn. Người dùng sẽ không bao giờ rời mắt khỏi bảng quảng cáo của bạn. Mà họ sẽ dừng lại lâu để khám phá mảnh đất riêng của bạn. Biển quảng cáo đẹp, ấn tượng và nổi bật […]

Read more