Kiến Thức Mofle

Chia sẻ Kiến Thức Mofle

Đèn báo cháy hochiki sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Để hạn chế tối đa những tổn thất nghiêm trọng về con người cũng như

CÔNG NGHỆĐèn báo cháy hochiki sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng
Đèn báo cháy hochiki sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Đèn báo cháy hochiki sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Để hạn chế tối đa những tổn thất nghiêm trọng về con người cũng như tài sản, cũng như đáp ứng đầy đủ các quy định về phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh thiết bị còi báo cháy, chuông báo cháy ra thì đèn báo cháy là một trong những thiết bị cần thiết cho mọi công trình nhằm đem lại sự an toàn cho con người cũng như môi trường làm việc. Trên thị trường thiết bị báo cháy thì đèn báo cháy hochiki là sản phẩm được rất nhiều người và đơn vị lựa chọn để lắp đặt sử dụng. Vậy chúng ta đã biết gì về thiết bị này, hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Đèn báo cháy địa chỉ hochiki là gì

Đèn báo cháy địa chỉ hokichi là một trong những thiết bị của hệ thống báo cháy tự động, đến từ thương hiệu Nhật Bản. Đèn có khả năng phát sáng mỗi khi công tắc khẩn cấp được kích hoạt tại vị trí nhất định. Giúp cảnh báo sớm cho mọi người nguy cơ xảy ra cháy nổ, để nhanh chóng ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Đặc điểm của đèn báo cháy hochiki trong sử dụng

  • So với những thiết bị báo cháy khác như chuông còi báo cháy, thì đèn báo cháy hochiki có dặc điểm là phát ra ánh sáng nhằm báo động cho mọi người được biết có rủi ro về cháy nổ xảy ra. Để kịp thời di chuyển đến nơi an toàn.
  • Thiết kế của đèn báo cháy đơn giản lại nhỏ gọn, do đó rất thuận lợi trong lắp đặt và vệ sinh định kì.
  • Với chế độ làm việc linh hoạt, sau khi nhận được tín hiệu thông báo từ tủ trung tâm đèn báo cháy sẽ được kích hoạt và có nhiệm vụ phát sáng.
  • Đèn báo cháy được làm từ chất liệu nhựa chống cháy, chịu được nhiệt độ cao vì vậy rất bền trong quá trình sử dụng.
  • So với các loại đèn báo cháy của các hãng khác trên thị trường, thì đèn báo cháy hochiki có giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền người sử dụng. Không những chất lượng tốt mà hiệu quả khi đem vào sử dụng lại cao.
  • Một trong những đặc điểm của đèn báo cháy hochiki nhất là ở đèn báo tl 14d là khả năng thông báo lỗi hệ thống. Trong trường hợp đèn sáng màu đỏ thì có nghĩa là báo động có sự cố cháy xảy ra, còn nếu đèn phát ra ánh sáng vàng nhấp nháy không còn là báo động nữa mà là báo đứt dây tín hiệu hoặc hở mạch nào đó trong hệ thống. Do đó nhân viên có thể nhanh chóng khắc phục lỗi.
  • Ngoài lắp đặt đèn báo cháy ở những khu vực như nhà máy, khu công nghiệp… thì đèn báo cháy hochiki còn được lắp đặt phổ biến ở những nơi công cộng như bệnh viện, siêu thị, nhà sách…
  • Đặc biệt để có thể tạo ra hiệu quả cao, trong chức năng thông báo sớm cho mọi người những sự cố cháy nổ trong cả những trường hợp tầm nhìn bị che khuất và hạn chế không thể thấy ánh sáng của đèn thì chúng ta có thể lắp đặt còi đèn báo cháy kết hợp hochiki. Giúp chúng ta chủ động thông qua âm thanh báo động và đèn báo sáng để di chuyển ra khỏi vùng tiềm tàng nguy hiểm.

Báo giá đèn báo cháy hochiki

Nhu cầu sử dụng đèn báo cháy hiện nay rất lớn, trong khi vấn nạn đèn báo cháy giả đang là nỗi lo lắng cho nhiều người. Vì vậy để tránh mua phải hàng chất lượng kém mà giá thành lại cao, chúng ta nên tìm hiểu kĩ cũng như không mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chỉ nên tìm đến những cửa hàng bán thiết bị đèn báo cháy hochiki chính hãng, báo cháy hochiki. Đèn báo cháy hochiki có rất nhiều loại để người dùng có thể lựa chọn, để lắp đặt tại những vị trí cần thiết. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng đèn báo cháy chúng ta có thể liên hệ với những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị báo cháy tự động để được nhân viên tư vấn và báo giá đèn báo cháy hochiki nhé.

Đèn báo cháy hochiki là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình xây dựng, không những thuận tiện cho người sử dụng mà còn giúp con người có thể phát hiện ra sớm nhất các nguy cơ rủi ro về cháy nổ. Để qua đó có thể khắc phục nhanh chóng các sự cố, tránh lan rộng sang những khu vực khác.

related posts