Kiến Thức Mofle

Chia sẻ Kiến Thức Mofle

Nên và không nên khi đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà

Bạn đang có nhu cầu mua tượng đồng Di Lặc đặt trong nhà? Vậy bạn đã nắm

Nội thấtNên và không nên khi đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà
Nên và không nên khi đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà

Nên và không nên khi đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà

Bạn đang có nhu cầu mua tượng đồng Di Lặc đặt trong nhà? Vậy bạn đã nắm rõ những điều nên và không nên khi đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sau.

Ý nghĩa của tượng đồng Di Lặc

Tượng Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc của tín ngưỡng Phật giáo.  Tượng Di Lặc là biểu tượng cho sự hạnh phúc của con người. Ngoài tượng Di Lặc bằng gỗ, đá còn có tượng Di Lặc bằng đồng rất đẹp.

Tượng đồng Di Lặc có nhiều hình dáng đa dạng như Phật cười, Phật bụng bự, Phật mập… Tượng đồng Di Lặc đang là một sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh tượng Di lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp, tướng ngồi khoai thai, ung dung, tự tại được trưng bày trong các đền, miếu, các hộ gia đình.

Người ta tin rằng đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có. Tuy nhiên đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà như thế nào cho hợp phong thủy, bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

Nên và không nên đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà

Cách đặt tượng đồng Di Lặc như thế nào để mang tới tài lộc và may mắn là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Vậy nên đặt tượng đồng Di Lặc ở đâu?

  • Bạn nên đặt tượng đồng Di Lặc ở phòng khách lớn hay đối diện với cửa chính hướng thẳng ra ngoài, hoặc đặt trên bàn thờ thần tài. Làm như vây Phật sẽ độ cho các thành viên trong gia đình hòa thuận, an lạc, vui vẻ.
  • Đặt tượng ở hướng Tây Bắc là cung quý nhân phù trợ còn đặt tượng ở hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc. Nếu trường hợp hướng Tây Bắc nhà bạn chỉ về phía nhà bếp hoặc nhà vệ sinh thì bạn nên tránh đặt tượng ở hướng này vì như vậy thể hiện sự bất kính.
  • Nên đặt tượng đồng Di Lặc trên kệ cao khoảng 1m đối diện cửa chính vào nhà sẽ giúp cho tình cảm hàng xóm và khách tới thăm có nhiều thiện cảm hơn.
  • Đặt tượng đồng Di Lặc trên bàn học hoặc bàn làm việc sẽ giúp cho đường công danh thuận lợi, học hành đỗ đạt. Việc nhìn ngắm tượng đồng Di Lặc thường xuyên còn giúp giải tỏa căng thẳng, stress, từ đó tinh thần phấn chấn trở lại, chuyện công việc, học tập sẽ có hiệu quả hơn.
  • Đặt tượng đồng Di Lặc trong xe ô tô còn giúp cho người tài xế giảm bớt căng thẳng, tinh thần tập trung, minh mẫn và đem lại nhiều may mắn.
  • Bạn cũng có thể đặt tượng đồng Di Lặc ở nơi dễ thấy nhất trong nhà. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng khi về nhà nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của Phật sẽ giúp bạn giải tỏa mệt mỏi, nhìn ngắm nụ cười của Phật thường xuyên còn mang lại cho bạn niềm vui trong cuộc sống, sự tĩnh tại an nhiên.

Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý một số điều không nên khi đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà.

  • Không được đặt trực tiếp tượng đồng Di Lặc xuống sàn nhà, không được để trong các không gian riêng tư như phòng ngủ.
  • Không được giấu tượng trong két sắt, hòm, giương rồi khóa lại. Làm như vậy người trong gia đình dễ ốm đau, gặp chuyên không may.
  • Không đặt tượng gần nhà vệ sinh, phòng ăn, chân cầu thang sẽ làm cho gia đình gặp chuyện lận đận.

Trên đây là những lưu ý nên và không nên khi tượng đồng Di Lặc trong nhà. Vậy bạn đã lựa chọn được cho mình tượng đồng Di Lặc đẹp nhất chưa? Hãy liên hệ với Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát  tại hàng phố đồng để mua ngay một bức tượng đồng Di Lặc để cầu may mắn cho gia đình.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

related posts