Kiến Thức Mofle

Chia sẻ Kiến Thức Mofle

Những điều cần biết khi chọn tranh phước lộc trường tồn

Tranh phước lộc trường tồn là bức tranh phong thủy quen thuộc với nhiều gia

SẢN PHẨMNhững điều cần biết khi chọn tranh phước lộc trường tồn
Những điều cần biết khi chọn tranh phước lộc trường tồn

Những điều cần biết khi chọn tranh phước lộc trường tồn

Tranh phước lộc trường tồn là bức tranh phong thủy quen thuộc với nhiều gia đình. Nhu cầu mua tranh phong thủy, cách bố trí phù hợp mang đến tài lộc cho gia chủ. Có rất nhiều gia đình có mong muốn rước tài lộc vào nhà, sức khỏe, tiền tài … Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu về tranh phúc lộc thọ. Khách hàng quan tâm hãy tham khảo những thông tin trong vài viết này nhé.

Tranh phước lộc trường tồn bắt nguồn từ đâu?

Tranh phước lộc trường tồn là bức tranh bắt nguồn từ một vị anh hùng vì dân, có một gia đình hạnh phúc. Khi ngoài 80 tuổi ông đã có tứ đại đồng đường, người ta lấy hình tượng ông phúc đại diện cho sự may mắn, an lành, cầu mong cho một gia đình hạnh phúc.

Ông Lộc cũng là một vị tướng nhưng thời nhà Tần. Ông gắn liền với màu xanh lá đại diện cho màu lộc, đại diện cho sự sung túc, giàu sang.

Ông Thọ là một vị tướng thời hán, ông sống thọ trên 100 tuổi đại diện cho sự trường thọ. Hình ảnh ông cụ già tóc bạc trắng, tay cầm chiếc gậy biểu tượng cho sự trường tồn, an vui.

Tranh phước lộc trường tồn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, sản phẩm được dát vàng càng tăng thêm ý nghĩa, giá trị. Tranh phước lộc thọ phù hợp với mọi phong thủy và được nhiều người lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để chọn tranh phước lộc thọ thích hợp, chất liệu phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ.

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, tranh phước lộc trường tồn dát vàng được nhiều người lựa chọn, sản phẩm cao cấp có ý nghĩa mang đến nhiều lợi ích đến cho gia chủ. Tranh phước lộc thọ dát vàng cao cấp được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè người thân vào dịp tân gia, mừng thọ, tết… rất ý nghĩa.

Vị trí treo tranh phước lộc trường tồn thích hợp

Vị trí treo tranh phước lộc trường tồn phải thích hợp, tranh phù hợp với phong thủy mang đến nhiều lợi ích, may mắn đến cho gia chủ. Nếu là tượng phúc lộc thọ cũng cần phải được sắp sếp phù hợp. Tượng ông phúc được đặt ở bên phải, ông Lộc được đặt ở giữa và tượng thọ đặt bên trái. Như vậy mới đảm bảo được sự linh thiêng, mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với gia chủ.

Hướng đặt tranh phước lộc trường tồn cũng phải hợp với hướng, nếu đặt ở hướng không tốt sẽ gây ra những rắc rối, phiền toái đến cho gia chủ.

Tranh phước lộc trường tồn phù hợp với mọi không gian, phòng khách chính là không gian thích hợp để treo tranh. Tranh không nên đặt ở phòng ngủ hoặc những không gian phong thủy xấu, không có tác dụng.

Tranh phước lộc trường tồn đặt ở phòng làm việc: Đây là không gian thích hợp để treo tranh phước lộc trường tồn hoặc tượng tam đa. Bức tranh được đặt ở phòng làm việc mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Tranh phúc lộc trường tồn mang đến cho gia đình vui vẻ hạnh phúc, có được tài lộc, may mắn, có được sức khỏe tốt, trường tồn cùng con cháu. Bức tranh phong thủy linh thiêng, nhiều gia đình lựa chọn cho không gian nhà mình.

Quý khách có nhu cầu mua tranh phước lộc trường tồn chất lượng tốt tại địa chỉ uy tín để sử dụng, làm quà tặng cho bạn bè, người thân, quà tặng doanh nghiệp… Công ty MT Gold Art là địa chỉ chuyên cung cấp tranh phước lộc trường tồn chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Đến với công ty MT Gold Art khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẫu mã… Mọi ý kiến thắc mắc quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn tốt nhất.

related posts

Quà tặng mừng thọ ý nghĩa nhất gửi ông bà cha mẹ

Mừng thọ là một trong những dịp ý nghĩa mà mỗi cuộc đời con người đều mong muốn trải qua, sum vầy bên gia đình cùng con cháu, bạn bè để hưởng trọn niềm vui tuổi già. Bởi nên quà tặng mừng thọ ý nghĩa, góp phần mang đến cho chủ nhân dịp lễ sự […]

Read more
Ý nghĩa bức tranh cây tùng-cây tùng bonsai

Cây tùng bonsai là cây cảnh có giá trị. Vì thế, tranh cây tùng-cây tùng bonsai rất được ưa thích, nhất là trong giới chơi bonsai và cây cảnh Việt Nam. Những bức tranh cây bonsai đẹp, trang trí cho ngôi nhà. Đồng thời khiến chúng ta cảm thấy thư giãn, thôi thúc sự kiên […]

Read more