Kiến Thức Mofle

Chia sẻ Kiến Thức Mofle

Những thông tin về bình chữa cháy khí co2 bạn nên biết. Mua bình chữa cháy tphcm giá rẻ mà chất lượng an toàn

Sự cố cháy nổ luôn là nguy cơ luôn rình rập đối với mỗi chúng

TỔNG HỢPNhững thông tin về bình chữa cháy khí co2 bạn nên biết. Mua bình chữa cháy tphcm giá rẻ mà chất lượng an toàn
Những thông tin về bình chữa cháy khí co2 bạn nên biết. Mua bình chữa cháy tphcm giá rẻ mà chất lượng an toàn

Những thông tin về bình chữa cháy khí co2 bạn nên biết. Mua bình chữa cháy tphcm giá rẻ mà chất lượng an toàn

Sự cố cháy nổ luôn là nguy cơ luôn rình rập đối với mỗi chúng ta. Qua vụ cháy kinh hoàng tại chung cư Carina Plaza Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh làm 13 người tử vong tại chỗ. Chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho mỗi chúng ta cần có ý thức cao hơn trong việc trang bị cho mình những hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, cũng như nắm bắt được cách sử dụng các thiết bị chữa cháy trong những trường hợp có cháy nổ xảy ra rất cần thiết. Vậy ngoài nắm vững những thông tin cần thiết về bình chữa cháy khí co2, chúng ta nên mua bình chữa cháy tphcm giá rẻ mà chất lượng an toàn ở đâu cho đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất.

Bình chữa cháy là gì

Bình chữa cháy là một thiết bị dùng để chữa cháy, bình có thể xách tay dùng trong những trường hợp khẩn cấp khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Bình chữa cháy có khả năng khống chế đám cháy nhỏ không cho lửa lan rộng sang những khu vực khác. Vừa thiết kế nhỏ gọn lại rất dễ sử dụng.

Đặc đểm của bình chữa cháy khí co2

Đây là loại bình được dùng phổ biến của tất cả mỗi gia đình, cơ quan, tổ chức. Với khả năng dập tắt các đám cháy liên quan đến chất lỏng, thiết bị điện… mà không gây ảnh hưởng đến các thiết bị.

Phân loại bình chữa cháy khí co2

Để phân loại bình chữa cháy khí co2 chúng ta dựa trên trọng lượng của bình, hiện nay có các loại bình như: 2kg, 3kg, 5kg, 24kg được phân biệt qua các kí hiệu lần lượt là MT2, MT3, MT5, MT24. Tùy vào nhu cầu quý khách hàng có thể mua binh chua chay tphcm ở nơi gần nhất để có thể sử dụng.

Cách sử dụng bình chữa cháy khí co2

Khi phát hiện đám cháy ngưới sử dụng sẽ nhanh chóng cầm bình chữa cháyThietbipccchanoi một tay cầm loa phun hướng thẳng vào đám cháy ở khoảng cách an toàn 0,5m, tay còn lại sẽ mở khóa van bình ra. Lúc này do sự chênh lệch về áp suất, khí co2 trong bình được phun ra chuyển thành dạng tuyết thán khí làm dập tắt đám cháy.

Ưu điểm của bình chữa cháy bằng khí co2

  • Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản nên rất dễ sử dụng.
  • Có khả năng dập tắt hiệu quả các đám cháy ở giai đoạn bùng phát, nhất là các vấn đề cháy liên quan về thiết bị điện, mà không gây hư hỏng đến các thiết bị điện như bình chữa cháy dạng bột.
  • Giá bình chữa cháy tphcm rẻ mà chất lượng lại đảm bảo phù hợp với kinh tế của rất nhiều người
  • Dễ vệ sinh định kì và thay thế các bộ phận khi có vấn đề hư hỏng.
  • Khả năng dập tắt lửa phát huy tối đa khi ở các không gian kín và hẹp như tầng hầm, phòng kín…

Nhược điểm khi sử dụng bình chữa cháy khí co2

  • Do chất chữa cháy dưới dạng khí dễ bay hơi, nên không có hiệu quả cao khi dập tắt các đám cháy ở không gian ngoài trời và có gió mạnh.
  • Đối với người lớn tuổi và phụ nữ có thai khó sử dụng vì cân nặng toàn bình là từ 8kg trở lên.
  • Khi sử dụng bình để dập tắt lửa lưu ý không cho bị phun trực tếp vào người, vì có thể gây bỏng lạnh cho tay trong kh chữa cháy.

Mua bình chữa cháy tphcm giá rẻ mà chất lượng an toàn

Với nhu cầu sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy của nhiều người. Các công ty phòng cháy chữa cháy đã cung cấp rất nhiều sản phẩm mà quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng. Để mua binh chua chay tphcm giá rẻ mà chất lượng, khí co2 các bạn nên tìm hiểu các công ty có uy tín nhằm đảm bảo không mua phải hàng giả với chất lượng kém. Không những không có hiệu quả cao khi dập tắt lửa, mà cò gây nguy hiểm cho người sử dụng trong trường hợp có sự cố cháy nổ bất ngờ xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua bình chữa cháy ở đâu tphcm quý khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty chúng toi để được nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ một cách đầy đủ nhất về thông tin các sản phẩm cũng như giá thành chi tiết để quý khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng nhé.