Kiến Thức Mofle

Chia sẻ Kiến Thức Mofle

Quà tặng mừng thọ ý nghĩa nhất gửi ông bà cha mẹ

Mừng thọ là một trong những dịp ý nghĩa mà mỗi cuộc đời con người

SẢN PHẨMQuà tặng mừng thọ ý nghĩa nhất gửi ông bà cha mẹ
Quà tặng mừng thọ ý nghĩa nhất gửi ông bà cha mẹ

Quà tặng mừng thọ ý nghĩa nhất gửi ông bà cha mẹ

Mừng thọ là một trong những dịp ý nghĩa mà mỗi cuộc đời con người đều mong muốn trải qua, sum vầy bên gia đình cùng con cháu, bạn bè để hưởng trọn niềm vui tuổi già. Bởi nên quà tặng mừng thọ ý nghĩa, góp phần mang đến cho chủ nhân dịp lễ sự ấm cúng, sum vầy là điều bất cứ ai tham dự cũng mong muốn.

Tranh cá chép hoa mai

 Tranh cá chép hoa mai mang biểu trưng phù hợp hàng đầu để làm quà tặng mừng thọ với đầy đủ ý nghĩa của nó. Cá chép mang biểu tượng của hành trình vượt vũ môn nhiều trắc trở, hiểm nguy nhưng thành quả là trái ngọt và sự vinh danh của đất trời, công thành danh toại.

Bên cạnh đó đứng cạnh cành hoa mai duyên dáng là sự kết hợp điều tốt đẹp nhất mà ai cũng mong muốn. Bởi hoa mai là loài hoa biểu trưng cho Ngũ phúc trong nhân gian: Trường thọ, hạnh phúc, thuận lợi, bình yên cùng với khoái lạc.

Tranh cá chép hoa mai biểu tượng một chặng đường gian truân nhưng chủ nhân đã đạt được thành quả và đến bờ bến an lạc của cuộc sống.

Người nhận sẽ đạt được một sức khoẻ viên mãn, dồi dào cũng hạnh phúc trọn sum vầy bên gia đình khi đến tuổi xế chiều.

Phù điêu ông thọ dát vàng

 Không thua kém sắc và nghĩa với bức hoa mai cá chép phải kể đến bức biểu trưng ông thọ dát vàng. Được biết đến là một trong ba vị tiên đức độ được mọi người yêu mến trong dân gian. Ông thọ được biểu trưng trên bức tranh đĩa phù điêu vô cùng phù hợp để làm món quà tặng quý giá trong ngày vui của người các ông các bà.

Gửi gắm lời chúc với sức khoẻ dồi dào, tuổi thọ trường niên và luôn hạnh phúc, đức độ như hình tượng ông Thọ. Tay cầm trái đào đồng thời có ý nghĩa phúc lộc tròn đầy, như cây cổ thụ cho gia đình con cháu tuổi xế chiều.

Bức biểu trưng ông thọ dát vàng cũng chính là lời chúc đến ông bà cha mẹ:”Phúc như đông hải trường lưu thuỷ. Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng”

Biểu trưng đôi công

 Lựa chọn mừng thọ ông bức Ông thọ dát vàng thì món quà hoàn hảo nhất dành tặng cụ bà chính là bức biểu trưng đôi công dát vàng. Tương truyền trong dân gian phượng hoàng là loài chim quý của đất trời, biểu trưng cho sự đức hạnh, duyên dáng và cao quý.

Sự hoà hoà hợp của dương và âm, đất và trời. Trong 4 loài chim quý long, lân, quy, phụng hình ảnh loài phụng luôn được các cụ bà yêu thích và muốn được tương đồng về ý nghĩa. Chim công còn biểu trưng cho sự bảo vệ toàn vẹn gia đình, người thân khỏi những nguy nan bất trắc trong cuộc sống. Không những thế biểu trưng đôi chim công nhưng ông có bà, bạn có đôi. Tình yêu sâu đậm của 2 bậc sinh thành trong đại gia đình sẽ mãi được bền lâu, thắm lửa theo năm tháng.

Tranh chim công dát vàng

 Bức tranh chim công dát vàng cũng là một trong những món quà quen thuộc nhưng chưa bao giờ mất đi ý nghĩa và giá trị của nó trong dịp mừng thọ gia đình. Hình ảnh chim công được dát tạc vào bức tranh chính là mang biểu trưng cho những gì quyền quý, thịnh vượng và uy nghiêm.

Đặc biệt là cả sắc đẹp không phai mờ mà còn đậm đà đáng ngưỡng mộ hơn theo năm tháng, sự thanh cao và hạnh phúc đôi lứa. Bức tranh chim công dát vàng không chỉ có ý nghĩa về tâm tình mà còn như một đồ vật phong thuỷ trong gia đình có tác dụng phát huy vượng khí, thu lại tiền tài.

Những món quà tặng mừng thọ phù hợp nhất sẽ giúp bạn đỡ băn khoăn làm thế nào để góp phần vào dịp vui có thành ý và thể hiện được tấm lòng của mình quà tặng cao cấp. Đồng thời đúng dịp mà không quá cầu kỳ.

 

related posts

Ý nghĩa bức tranh cây tùng-cây tùng bonsai

Cây tùng bonsai là cây cảnh có giá trị. Vì thế, tranh cây tùng-cây tùng bonsai rất được ưa thích, nhất là trong giới chơi bonsai và cây cảnh Việt Nam. Những bức tranh cây bonsai đẹp, trang trí cho ngôi nhà. Đồng thời khiến chúng ta cảm thấy thư giãn, thôi thúc sự kiên […]

Read more