Kiến Thức Mofle

Chia sẻ Kiến Thức Mofle

Treo tranh đồng phong thủy nhất thiết phải biết điều này

Nhiều người khi mua tranh dong phong thuy về, họ cứ đinh ninh rằng chỉ

Nội thấtTreo tranh đồng phong thủy nhất thiết phải biết điều này
Treo tranh đồng phong thủy nhất thiết phải biết điều này

Treo tranh đồng phong thủy nhất thiết phải biết điều này

Nhiều người khi mua tranh dong phong thuy về, họ cứ đinh ninh rằng chỉ cần có bức tranh này trong nhà là vận may luôn đến với mình. Nhưng họ không tìm hiểu xem nên đặt nó ở đâu là phù hợp nhất mà chỉ chú ý đến tính thẩm mỹ và treo một cách tùy tiện. Vì vậy mà mọi mong ước của họ không trở thành hiện thực. Thậm chí có thể nó sẽ đi ngược lại với mọi lợi ích mà bạn mong muốn. Vì vậy, khi treo tranh đồng phong thủy nhất thiết phải biết điều này.

Ý nghĩa của tranh đồng phong thủy

Không ai phủ nhận được ý nghĩa tâm linh của người Việt mà những bức tranh đồng phong thủy mang lại. Đó là ngoài được sử dụng phổ biến như là một loại tranh trang trí, mang lại không gian sang trọng. Tranh phong thủy bằng đồng được sử dụng rộng rãi với ý nghĩa giúp xua đi khí tà, đem lại sức khỏe, hạnh phúc, may mắn. Giúp gia chủ ngày càng đi lên trong công việc, thịnh vượng mọi điều. Bạn có thể tìm thấy trên thị trường rất nhiều những mẫu tranh phong thủy được chạm khắc tỉ mỉ, thủ công các hoa văn họa tiết trên bề mặt miếng dát đồng thau. Tranh được thiết kế theo quy chuẩn của phong thủy, phù hợp với từng bổn mạng của từng gia chủ.

2 yếu tố cần đặc biệt chú ý khi treo tranh đồng phong thủy

Theo thuyết phong thủy, 2 yếu tố cần đặc biệt chú ý khi treo tranh đồng phong thủy mà bạn đừng nên bỏ qua chính là:

Vị trí treo tranh phong thủy bằng đồng

  • Nếu tranh dong phong thuy có ngũ hành gì thì nên treo hợp với phương vị của ngũ hành đó. Hoặc phải mang tính chất kích hoạt ngũ hành của phương vị đặt tranh. Chẳng hạn ở phía bắc thuộc thủy là cung sự nghiệp, bạn nên treo những tranh phong thủy đồng có ngũ hành thủy hoặc kim. Điều này giúp kích hoạt cung sự nghiệp của bạn được thăng tiến, kinh doanh luôn thuận lợi, may mắn. Ở cung phía bắc này rất thích hợp để treo tranh đồng cá chép hoa sen, hoặc tranh đồng thuận buồm xuôi gió là phù hợp nhất.
  • Nếu là ở phía nam ngôi nhà thuộc ngũ hành hỏa, bạn nên treo những bức tranh phong thủy có ngũ hành hỏa hoặc ngũ hành mộc đều tốt. Vì mộc sẽ sinh hỏa, như vậy, tiền tài sự nghiệp và danh tiếng của bạn sẽ được suôn sẻ, tầm nhìn tương lai của gia chủ sẽ được thông suốt.
  • Tránh treo những bức tranh bằng đồng phong thủy có ngũ hành thuộc thổ, vì hỏa phải sinh xuất cho thổ. Điều này sẽ làm tổn hao danh tiếng cho gia chủ. Hoặc bạn cần tối kị treo những bức tranh có ngũ hành thủy ở phương nam. Vì thủy sẽ khắc hỏa, sẽ làm triệt tiêu danh tiếng của gia chủ.

Chú ý nội dung của bức tranh phong thủy bằng đồng

Nội dung của bức tranh phong thủy bằng đồng mang nội dung gì, có ý nghĩa như thế nào và tạo ra yếu tố tâm lý ra sao rất quan trọng. Và nhất thiết bạn phải hiểu rõ để chọn mua và treo cho phù hợp với tuổi của mình.

  • Nếu bạn thuộc trong số những người có tính cách sôi nổi, vui vẻ thì bạn nên treo những bức tranh phong thủy bằng đồng tạo cảm giác vui tươi thì rất phù hợp. Những bức tranh này luôn làm cho bạn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy hy vọng mỗi ngày.
  • Nếu bạn là người có tính cách thâm trầm thì hãy chọn lựa những bức tranh đồng phong thủy thư pháp sẽ rất hợp.

Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi chọn mua và treo tranh phong thủy bằng đồng để mang lại hiệu quả tốt nhất mỗi ngày bạn nhé. Chúc các bạn luôn thành công, may mắn trong sự nghiệp!

 

related posts

Nên và không nên khi đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà

Bạn đang có nhu cầu mua tượng đồng Di Lặc đặt trong nhà? Vậy bạn đã nắm rõ những điều nên và không nên khi đặt tượng đồng Di Lặc trong nhà hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sau. Ý nghĩa của tượng đồng Di Lặc Tượng Di Lặc là một trong những […]

Read more